คหกรรมศาสตร์…รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับหลักสูตร วันที่ 5
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับหลักสูตร ประกอบด้วย หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา และ หลักสูตรปริญญาตรี (4 ปี และ ต่อเนื่อง) จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ระหว่างวันที่ 12-20 มิถุนายน 2566 เพื่อนำผลจากการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับหลักสูตรไปพัฒนาการจัดการเรียนการสอน และรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับคณะต่อไป เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2566 รับการตรวจประเมินใน หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า รับการตรวจประเมินจาก รศ.บุษรา สร้อยระย้า (ประธานกรรมการ) ดร.ศรันยา เผือกผ่อง (กรรมการ) อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง (กรรมการและเลขานุการ) และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร รับการตรวจประเมินจาก ผศ.แก้วตา ขาวเหลือง (ประธานกรรมการ) ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง (กรรมการ) และผศ.ว่าที่ร้อยตรีเขม อภิภัทรวโรดม (กรรมการและเลขานุการ)