คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดกิจกรรมปฐมนิเทศพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 วันที่ 3

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร โดยงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 วันสุดท้าย แก่นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี หลักสูตร 4 ปี และ 2 ปี เทียบโอน เพื่อให้นักศึกษารู้จักการปรับตัวในสังคมใหม่ และสร้างความสัมพันธ์ ความรักสามัคคี กิจกรรมประกอบด้วยกิจกรรมเสริมสร้างพลังใจ ปลูกฝังคุณธรรม จริยะธรรม โดย พระมหาสนั่น เขมจารี จากวัดน้อยนางหงษ์ กรุงเทพมหานคร กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์นันทนาการ โดย จ.ส.ต.ประดิษฐ์ เทพเจริญ พร้อมด้วยทีมคณะครูฝึก เอเอฟพี เป็นวิทยากร และกิจกรรมผูกแขนรับขวัญนักศึกษาใหม่ วันที่ 21 มิถุนายน 2566 ณ อาคารเรือนปัญญา ชั้น 4 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร