คหกรรมศาสตร์…โชติเวช ร่วมลงนามถวายพระพรและจัดทำ “ตาลปัตรพัดไม้หอมฉลุลาย” และ “พวงมาลัย” ถวายสักการะ สมเด็จพระสังฆราชฯ ทรงเจริญพระชนมายุครบ 8 รอบ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าโชติเวช และงานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำโดย ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คุณวรรณา มณีนุตร์ นายกสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ นำนักศึกษาและสโมสรนักศึกษา ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เนื่องในอภิลักขิตสมัย ทรงเจริญพระชนมายุครบ 8 รอบ วันที่ 22 มิถุนายน 2566 ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ในการนี้ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี อาจารย์ ดร.สุชีรา ผ่องใส อาจารย์กิตติ ยอดอ่อน และนายศุภสิน อรุณเรื่อ นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ จัดทำ “ตาลปัตรพัดไม้หอมฉลุลาย” และ อาจารย์ขจร อิศราสุชีพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ จัดทำ “พวงมาลัย” ถวายสักการะ