คหกรรมศาสตร์…(โชติเวช) ร่วมกิจกรรมราชมงคลพระนคร น้อมบูชา ฉลองพระชนมายุ 8 รอบ มหาสังฆราชา

งานศิลปวัฒนธรรม สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมราชมงคลพระนครน้อมบูชา ฉลองพระชนมายุ 8 รอบ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก 26 มิถุนายน 2566 กิจกรรมประกอบไปด้วย พิธีถวายสักการะ การกล่าวถวายอาศิรวาทถวายพระพร การลงนามถวายพระพร พิธีเจริญพระพุทธมนต์ และบำเพ็ญจิตภาวนา ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาจากสโมสรนักศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าว เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566 ณ หอประชุมมงคลอาภา อาคารพร้อมมงคล คณะบริหารธุรกิจ