คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ให้การต้อนรับ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยคุนหมิง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเดินทางศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนลียีราชมงคลพระนคร ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ ให้การต้อนรับนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยคุนหมิง (Kunming University) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยในประเทศไทยพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม และการเรียนรู้วิชาชีพด้านคหกรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 2 – 9 กรกฎาคม 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนลียีราชมงคลพระนคร