คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาปริญญาโท – ปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2566

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักศึกษารู้จักผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง แนะนำแนวทางการจัดการศึกษา ในการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา การสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาใหม่รุ่นเดียวกันทั้งในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก กิจกรรมนันทนาการ ศึกษาดูงาน การสาธิตการทำโรตีสายไหม ณ ร้านโรตีสายไหม บังอิมรอน ชมศิลปวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรม ณ วัดวิหารพระมงคลบพิตร และวัดไชยวัฒนาราม อีกทั้งเข้าชมศิลปหัตถกรรมพื้นบ้านของไทยและผลงานด้านคหกรรมศาสตร์ ณ สถาบันส่งเสริมศิลปหัตถกรรมไทย (องค์การมหาชน) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ผศ.ดร.ชญาภัทร์ กี่อาริโย อาจารย์ปิยะธิดา สีหวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร คณะกรรมการบริหาร และอาจารย์ที่ปรึกษา เข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ณ โรงแรม The cavalli casa resort จ.พระนครศรีอยุธยา