คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดโครงการโชติเวชเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยงานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์นักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ประจำปีการศึกษา 2566 แบ่งการแข่งขันออกเป็น 10 ประเภทกีฬา ได้แก่ ฟุตซอล วอลเลย์บอล บาสเกตบอล แชร์บอล แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส เปตอง กรีฑาและ E-sport ทำการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 10-23 กรกฎาคม 2566 ณ คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร และสนามกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ในการนี้คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ จัดพิธีเปิดโครงการกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 กิจกรรมประกอบไปด้วยการแข่งขันชักเย่อ กีฬาฮาเฮ การแข่งขันการประกวดผู้นำเชียร์ กองเชียร์ MC ขบวนพาเหรด และการมอบเหรียญรางวัล ให้กับนักกีฬา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถในด้านกีฬาและการทำงานร่วมกัน เป็นการสร้างสัมพันธภาพและทัศนคติต่อการ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ก่อให้เกิดความรัก ความสามัคคีระหว่างกัน เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2566 ณ โรงเรียนวัดราชาธิวาส