คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ให้การต้อนรับ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยคุนหมิง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ให้การต้อนรับ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยคุนหมิง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเดินทางศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยในประเทศไทย รศ.ดร.นัฐโชติ รักไทยเจริญชีพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาคณาจารย์ มทร.พระนคร ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ ให้การต้อนรับนักศึกษา จากมหาวิทยาลัยคุนหมิง (Kunming University) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยในประเทศไทยพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม และการเรียนรู้วิชาชีพด้านคหกรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 7 – 13 สิงหาคม 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร