คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …ร่วมกิจกรรมราชมงคลพระนครสืบสานพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษาประจำปี ๒๕๖๖

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยงานศิลปวัฒนธรรม กองกลาง จัดกิจกรรมราชมงคลพระนครสืบสานพระพุทธศาสนา ถวายเทียนพรรษาประจำปี ๒๕๖๖ ภายในงานประกอบด้วย กิจกรรมการแห่เทียนพรรษา ถวายเทียนพรรษา และเครื่องไทยธรรม แด่ พระราชสุมนต์มุนี (บุญร่วม อตฺถกาโม ป.ธ.๙) เจ้าคณะภาค ๑๑ (ธรรมยุต) เจ้าอาวาสวัดมกุฏกษัตริยาราม ประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยพระสงฆ์ ๙ รูป โดยมี ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณาจารย์และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ร่วมกิจกรรม ในการนี้งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณาจารย์ นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ร่วมจัดตกแต่งต้นเทียน เมื่อวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร