คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …ร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖

งานศิลปวัฒนธรรม กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ครบ ๙๑ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง กิจกรรมประกอบไปด้วย พิธีสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ ๑๐ รูป พิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ และการกล่าวอาศิรวาทถวายราชสดุดี ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์บุคลากร พร้อมด้วยคุณวรรณา มณีนุช นายกสมาคมศิษย์เก่า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๖ ณ หอประชุมดีฮอล์ ศูนย์เทเวศร์