สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดกิจกรรมถ่ายทอดความรู้จากอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดกิจกรรมถ่ายทอดความรู้จากอาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2566 ได้รับเกียรติจากอาจารย์สุจิตร วรรณโชติ อาจารย์เกษียณอายุราชการ เป็นวิทยากรผู้ถ่ายทอดความรู้ การประกอบอาหาร ในเมนูปลาทอดซอส 3 รส และก๋วยเตี๋ยวหลอดแบบจีน เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ประสบการณ์เพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนการสอนการทำอาหารให้กับคณาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2566 ณ ห้อง 611 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์