คหกรรมศาสตร์(โชติเวช) นำผลงานนักศึกษาร่วมจัดแสดงในงาน “One Heart for CommunityDevelopment” VRU Show Case 2023 ครั้งที่ 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์(โชติเวช) เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ตามพระบรมราโชบายของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้มุ่งเน้นการพัฒนาท้องถิ่น การผลิตและการพัฒนาครู การยกระดับคุณภาพการศึกษา และเพื่อถ่ายทอดประสบการณ์แห่งความสำเร็จของการพัฒนาชุมชน จัดงานแสดงผลการดำเนินงานยุทธศาสตร์ราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น “One Heart for Community Development” VRU Show Case 2023 ครั้งที่ 3
               โดยอาจารย์เกชา ลาวงษา อาจารย์ประจำสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ นำผลงานนักศึกษาในรายวิชาการสร้างสรรค์งานแฟชั่น 2 จัดแสดงแฟชั่นในงาน “One Heart for CommunityDevelopment” VRU Show Case 2023 เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุมวไลยอลงกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์