คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดฝึกอบรมหลักสูตรเบเกอรี หลักสูตรกระเป๋าบ๊ะจ่าง และหลักสูตรผ้ามัดย้อม แก่อาจารย์นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน
               คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร จัดฝึกอบรมหลักสูตรเบเกอรี “การตกแต่งคัพเค้ก”แก่อาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยคุนหมิง (Kunming University) สาธารณรัฐประชาชนจีน เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยในประเทศไทย พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม และการเรียนรู้วิชาชีพด้านคหกรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 7-13 สิงหาคม 2566
               โดยมี ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรและผู้บรรยายภาษาจีน คณาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากร“หลักสูตรเบเกอรี”และคณาจารย์สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า เป็นวิทยากร “หลักสูตรกระเป๋าบ๊ะจ่าง และหลักสูตรผ้ามัดย้อม” เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2566 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร