กิจกรรม

โครงการ “เพิ่มทักษะการประกอบธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชน ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม” 

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดอบรม โครงการ “เพิ่มทักษะการประกอบธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชน ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม”
                      คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดอบรม โครงการ “เพิ่มทักษะการประกอบธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชน ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม” ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (National Science and Technology Fair 2023) และกิจกรรมสร้างสรรค์ผลงานแบบ D.I.Y. (Do it yourself) ระหว่างวันที่ 11-15 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมสินค้าและการแสดง อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี Hall 12
ในการนี้ ​​​​​​​คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัด Work Shop หลักสูตร ชาไทยเม็ดบีทซ์ไข่มุก หลักสูตรพายมะม่วงเยลลี่น้ำปลาหวาน และหลักสูตรเยลลี่พร้อมดื่ม โดยอาจารย์เกศรินทร์ เพ็ชรรัตน์ และอาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2566