กิจกรรม

โครงการ “เพิ่มทักษะการประกอบธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชน ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม”

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดอบรม โครงการ “เพิ่มทักษะการประกอบธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชน ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดอบรม โครงการ “เพิ่มทักษะการประกอบธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชน ด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม” ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 (National Science and Technology Fair 2023) และกิจกรรมสร้างสรรค์ผลงานแบบ D.I.Y. (Do it yourself) ระหว่างวันที่ 11-15 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมสินค้าและการแสดง อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี Hall 12 ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัด Work Shop หลักสูตร วุ้นดอกมะลิ หลักสูตรสตรอเบอร์รี่ชีสพาย หลักสูตรบานอฟฟี่ และหลักสูตรม๊อคเทล น้ำผลไม้ โดยอาจารย์อินท์ธีมา หิรัญอัครวงศ์ และอาจารย์ศศิธร ป้อมเชียงพิณ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2566