คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …ร่วมพิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “สานสัมพันธ์ราชมงคลพระนคร 2566”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) พระนคร โดยกองพัฒนานักศึกษา จัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “สานสัมพันธ์ราชมงคลพระนคร 2566” ได้แก่ ฟุตซอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล เปตอง เทเบิลเทนนิส แบดมินตัน ครอสเวิร์ด หมากกระดาน มวยสากลสมัครเล่น ชักกะเย่อ และกีฬาลอนโบวล์ส (กีฬาสาธิต) ระหว่างวันที่ 21-25 สิงหาคม 2566 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ทั้งนี้คณะคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมแข่งขันกีฬาและได้รับเหรียญรางวัลทั้งหมด 18 เหรียญ ดังนี้ 4 เหรียญทอง 6 เหรียญเงิน 8 เหรียญทองแดง โดยมี ผศ. ศรัทธา แข่งเพ็ญแข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีปิด พร้อมด้วย ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีปิด เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์พณิชยการพระนคร มทร.พระนคร