คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
                 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล 2023 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากท่านผู้หญิงอังกาบ บุณยัษฐิติ กรรมการสภาสถาบันผู้ทรงคุณวุฒิสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา เป็นประธานเปิดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล 2023 โดยมี อ.ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล เป็นประธานการจัดงาน เพื่อนำรายได้เป็นทุนการศึกษาและสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ และเชื่อมสัมพันธ์ระหว่าง คณาจารย์ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และภาคสังคม การแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลประกอบด้วย ทีมกิตติมศักดิ์ จำนวน 12 ทีม ทีมบุคคลทั่วไปจำนวน 48 ทีม จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 ณ Blu-O Rhythm & Bowl ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ชั้น 4
               ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก พลโท ชัยณรงค์ กิจรุ่งโรจน์เจริญ อุปนายกสภา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ผู้ช่วยศาสตราจารย์กมล พรหมหล้าวรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร อาจารย์วรรณา มณีนุตร์ นายกสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช รองศาสตราจารย์บุษรา สร้อยระย้า ที่ปรึกษาสมาคมศิษย์เก่าโชติเวช และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพโสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นผู้มอบถ้วยรางวัล