คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดแสดงสาธิตขนมเบื้องไทย และสาธิตสานปลาตะเพียนใบลาน ในงาน ” Pet Fair SEA (South East Asia) 2023”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดแสดงสาธิตขนมเบื้องไทย และสาธิตสานปลาตะเพียนใบลาน ในงาน ” Pet Fair SEA (South East Asia) 2023”และงานแสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติเต็มรูปแบบสำหรับการเชื่อมโยงของภาคธุรกิจระหว่างประเทศ ระหว่างวันที่ 25 – 26 ตุลาคม 2566 ณ ไบเทค บางนา Hall EH 100-102 โดยมี ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก และนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาธิตขนมเบื้องไทย และดร.สุชีรา ผ่องใส หัวหน้าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ อาจารย์ขจร อิศราสุชีพ และนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ สาธิตสานปลาตะเพียนใบลาน ในงานดังกล่าว