คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมเป็นคณะกรรมการในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2566
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา ให้ร่วมเป็นคณะกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2566 “ประเภทวิชาคหกรรม” สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารว่างบรรจุกล่อง (Food Box set) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และทักษะการออกแบบและประกอบอาหารเชิงธุรกิจ ประเภทชุดอาหารเพื่อสุขภาพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2566 จัดโดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2566 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา โดย ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นคณะกรรมการการแข่งขันทักษะระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นคณะกรรมการการแข่งขันทักษะระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) เพื่อคัดเลือกนักเรียนและนักศึกษาเป็นตัวแทน ในการแข่งขันระดับประเทศต่อไป