คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… จัดสอบสัมภาษณ์ โควตารอบที่ 1 ระดับปริญญาตรี และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2567
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยฝ่ายวิชาการและวิจัย จัดสอบสัมภาษณ์ โควตารอบที่ 1 ระดับปริญญาตรี และประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2567 รูปแบบออนไลน์

ระดับปริญญาตรี หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต รายละเอียดดังนี้

หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร (TG) สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร

หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตรศึกษา

ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
โดยมีคณะกรรมการประจำสาขาวิชาเป็นผู้สอบสัมภาษณ์ เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2566