คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่อดีตเจ้าอาวาส และผู้มีอุปการคุณ

ศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี คณาจารย์และบุคลากร ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่อดีตเจ้าอาวาส และผู้มีอุปการคุณ เพื่อแสดงออกซึ่งความกตัญญูกตเวที ในการนี้ งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำสโมสรนักศึกษาเข้าปฏิบัติงานในพิธีและสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ตกแต่งสถานที่ เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 ณ เทวราชธรรมศาลา วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร