โชติเวช … จัดฝึกอบรมหลักสูตร “การสร้างลวดลายและสีสันบนผืนผ้า” แก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร จัดฝึกอบรมหลักสูตร“การสร้างลวดลายและสีสันบนผืนผ้า”แก่อาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยคุนหมิง (Kunming University) สาธารณรัฐประชาชนจีน เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยในประเทศไทย พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม และการเรียนรู้วิชาชีพด้านคหกรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 15-20 มกราคม 2567 โดยมี ดร.สุวดี ประดับ ผศ.ประพาฬพรณ์ ธีรมงคล และ ผศ.ไตรถิกา พิชิตเดช อาจารย์ประจำสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2567 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร