กิจกรรม

โชติเวช อบรมหลักสูตอาหารและขนมไทย “วุ้นสายรุ้ง” แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดฝึกอบรมหลักสูตอาหารและขนมไทย “วุ้นสายรุ้ง” แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยคุนหมิง สาธารณรัฐประชาชนจีน

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร จัดฝึกอบรมหลักสูตอาหารและขนมไทย“วุ้นสายรุ้ง” แก่อาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยคุนหมิง (Kunming University) สาธารณรัฐประชาชนจีน เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานมหาวิทยาลัยในประเทศไทย พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม และการเรียนรู้วิชาชีพด้านคหกรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 15-20 มกราคม 2567 โดยมี อาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย และอาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2567 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร