กิจกรรม

คหกรรมศาสตร์ …จัดเลี้ยงในงาน “อินเตอร์คอนติเนนตัล – บี.กริม บีช โปโล 2024” (InterContinental – B.Grimm Beach Polo 2024)

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดแสดงอาหารและขนมไทย เพื่อจัดเลี้ยงในงาน “อินเตอร์คอนติเนนตัล – บี.กริม บีช โปโล 2024” (InterContinental – B.Grimm Beach Polo 2024) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยรายได้มอบการกุศลให้ “โครงการกําลังใจ” ในสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยา ภา นเรนทราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา นําไปใช้ประโยชน์ในการส่งต่อความรักการช่วยเหลือผู้ต้องขังทั้งชายและหญิงในเรือนจํา ให้สามารถมีอาชีพ และกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดแสดงและจัดเลี้ยงขนมไทย ได้แก่ ขนมกระเช้าสีดา วุ้นในลูกลำใย และมะกรูดแช่อิ่มลอยแก้ว โดยมี อาจารย์ศิวกร ตลับนาค และดร.จักรกฤษณ์ ทองคำ จัดทำกระเช้าสีดาและวุ้นในลูกลำใย อาจารย์อภิชา เชี่ยวเวช และอาจารย์เอนก ศรฟ้า จัดทำมะกรูดแช่อิ่มลอยแก้ว เมื่อ 6 เมษายน ณ ริมหาดหัวหิน โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จังหวัดประจวบคีรีขันธ์