โครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ “ประเพณีสงกรานต์” ประจำปี ๒๕๖๗
คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ร่วมโครงการสืบสานประเพณีและวันสำคัญ กิจกรรมราชมงคลพระนครสืบสาน ประเพณีสงกรานต์วิถีไทย “สงกรานต์รื่นเริงไชโย หิ้วปั่นโตถวายพระ” ประจำปี ๒๕๖๗ จัดโดยงานศิลปวัฒธรรม กองกลาง มทร.พระนคร กิจกรรมประกอบด้วยพิธีสงฆ์ ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง การสรงน้ำพระ
ในการนี้ สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ สาธิตและถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านอาหาร เมนูขนมไทย สาธิตการทำ “กาละแม” และการทำ “ข้าวเหนียวแดง” เพื่อเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมด้านอาหาร โดยมีผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรคณะ เข้าร่วมโครงการ เมื่อวันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๗ ณ หอประชุม D-Hall มทร.พระนคร ศูนย์เทเวศร์