กิจกรรม

โครงการเสริมสร้างศักยภาพบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กิจกรรมที่ 5 “การออกแบบของตกแต่งจานอาหารเพื่อใช้ในร้านอาหาร”

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กิจกรรมที่ 5 “การออกแบบของตกแต่งจานอาหารเพื่อใช้ในร้านอาหาร”

สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “การออกแบบของตกแต่งจานอาหารเพื่อใช้ในร้านอาหาร” โดยได้รับเกียรติจากทีมเชฟ ผศ.ดร.ภูริ ชุณห์ขจร (อาจารย์มังกร) จากวิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เป็นวิทยากร เพื่อถ่ายทอดความรู้ การสร้างสรรค์จานอาหาร การนำเสนอ การจัดตกแต่งจานอาหาร และสอนการถ่ายภาพ “การออกแบบของตกแต่งจานอาหารเพื่อใช้ในร้านอาหาร” เพื่อนำไปต่อยอดบูรณาการในการเรียนการสอนต่อไป เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2567 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร 1305 ชั้น 3 อาคารโชติเวช