กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร 29 เมษายน

กรมการศาสนา (ศน.) กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) ร่วมกับภาคีเครือข่ายภาคประชาชนจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ โดยในส่วนกลางจัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ บำเพ็ญกุศลถวายพระกุศล เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร 29 เมษายน
              ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นางสาวรติมากานต์ ห้วยหงษ์ทอง รักษาราชการหัวหน้าสำนักงานคณบดี บุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมพิธี เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2567 ณ วัดราชาธิวาสวิหาร เขตดุสิต กรุงเทพฯ
ที่มา:นายอัศม์เดชเดชา ปานท่าไข่