กิจกรรม

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดการประชุม “เตรียมความพร้อมและคัดเลือกบทความเพื่อเข้ารับการประเมินคุณภาพวารสารวิชาการ รอบที่ 5 พ.ศ. 2568 – 2572”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดการประชุม “เตรียมความพร้อมและคัดเลือกบทความเพื่อเข้ารับการประเมินคุณภาพวารสารวิชาการ รอบที่ 5 พ.ศ. 2568 – 2572”

ตามที่ศูนย์ TCI เปิดรับข้อมูล เพื่อการประเมินคุณภาพวารสารวิชาการที่อยู่ในฐานข้อมูล TCI รอบที่ 5 พ.ศ. 2568 – 2572 ในการนี้ งานวารสารคหกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างยั่งยืน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้จัดการประชุม “เตรียมความพร้อมและคัดเลือกบทความเพื่อเข้ารับการประเมินคุณภาพวารสารวิชาการ รอบที่ 5 พ.ศ. 2568 – 2572” โดยมี กองบรรณาธิการวารสาร ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณนนท์ แดงสังวาล รองศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภัคษร มาแสวง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศันสนีย์ ทิมทอง และนางสาวณัชชารีย์ สามสีเนียมชูเดช นักวิชาการศึกษา ร่วมคัดเลือกบทความ เพื่อเข้ารับการประเมินคุณภาพวารสารวิชาการ รอบที่ 5 🗓️เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 น. ณ ห้องประชุมบัวชมพู อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร