กิจกรรม

โครงการกิจกรรมเผยแพร่คลังความรู้ด้านคหกรรมศาสตร์เชิงศิลปวัฒนธรรม ประจำปี 2567 (เพิ่มเติม)

คหกรรมศาสตร์… จัดโครงการกิจกรรมเผยแพร่คลังความรู้ด้านคหกรรมศาสตร์เชิงศิลปวัฒนธรรม ประจำปี 2567 (เพิ่มเติม)

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โดยงานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการกิจกรรมเผยแพร่คลังความรู้ด้านคหกรรมศาสตร์เชิงศิลปวัฒนธรรม ประจำปี 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมคลังความรู้ทางด้านอาหารและโภชนาการที่บูรณาการกับการเรียน สร้างสรรค์ผลงานศิลปวัฒนธรรมไทยพร้อมเสริมสร้างความยั่งยืนทางองค์ความรู้และเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทยทางด้านอาหารและโภชนาการให้เป็นที่ยอมรับและสืบทอดต่อไป และถ่ายทอดองค์ความรู้ในคลังความรู้ทางด้านงานอาหารและโภชนาการแก่บุคลากรและนักศึกษา โดยงานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้ดำเนินการบันทึกเทปการถ่ายทอดองค์ความรู้ในคลังความรู้ทางด้านงานอาหารและโภชนาการ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากรศ.อภิญญา มานะโรจน์ คณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านอาหาร และอาจารย์เรณู สุระมานะ คณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ มอบสูตรอาหาร โดยมีอาจารย์บุญยนุช ภู่ระหงษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการเป็นผู้ถ่ายทอด เมื่อวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องปฏิบัติการ (ครัวกลาง) อาคาร 6