คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …จัดโครงการ Reskill Upskill : ยกระดับสมรรถนะอาจารย์พันธุ์ใหม่สู่ความเป็น 1 ด้านคหกรรมศาสตร์

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร โดยฝ่ายวิชาการและวิจัย จัดโครงการ Reskill Upskill : ยกระดับสมรรถนะอาจารย์พันธุ์ใหม่ สู่ความเป็น 1 ด้านคหกรรมศาสตร์ เพื่อพัฒนาและยกระดับทักษะการจัดการเรียนการสอนด้านคหกรรมศาสตร์ สามารถนำทักษะใหม่ ๆ ที่ได้รับมาพัฒนารูปแบบ ประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนการสอน
โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภิญญาพัชญ์ ปลากัดทอง จากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา หัวข้อ “คนรุ่นอนาคต คือ ความท้าทาย”ดร.ภัทธิรา ธีรสวัสดิ์ จากวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หัวข้อ “การพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้แบบองค์รวม : ออกแบบหลักสูตร รายวิชา เนื้อหาการจัดการเรียนรู้ และการประเมินผู้เรียน” และ “การจัดการเรียนรู้และสื่อการเรียนการสอนโดยใช้เทคโนโลยี” เมื่อวันที่ 1-2 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร