กิจกรรม Night Party โครงการกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษาสู่ผู้นำนวัตกรทางคหกรรมศาสตร์ ในศตวรรษที่ 21

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรม Night Party ภายใต้ โครงการกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษาสู่ผู้นำนวัตกรทางคหกรรมศาสตร์ ในศตวรรษที่ 21 ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาใช้ชีวิตในศตวรรษที่ 21 มุ่งเน้นกระบวนการการทำงานที่เป็นไปตามระบอบประชาธิปไตย และให้นักศึกษาเกิดความภาคภูมิใจ และสร้างความเชื่อมั่นสู่ภาวการณ์เป็นผู้นำ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2567 ในการนี้ ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์ และบุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกิจกรรม Night Party “ธีมงานวัด” เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์