คหกรรมศาสตร์…รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับหลักสูตร
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับหลักสูตร ประกอบด้วย หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา และ หลักสูตรปริญญาตรี (4 ปี และ ต่อเนื่อง) จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ระหว่างวันที่ 7-14 มิถุนายน 2567 เพื่อนำผลจากการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับหลักสูตร ไปพัฒนาการจัดการเรียนการสอน และรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับคณะต่อไป 📚หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ (ป.โท) และ (ป.เอก) รับการตรวจประเมินจาก รศ.ดร.อมรรัตน์ อนันต์วราพงษ์ (ประธานกรรมการ) ผศ.ดร.วาสุกาญจน์ งามโฉม และ ผศ.ดร.สาธิต เหล่าวัฒนพงษ์ (กรรมการ) 📚หลักสูตรออกแบบแฟชั่นและการจัดการแฟชั่น รับการตรวจประเมินจากรศ.บุษรา สร้อยระย้า (ประธานกรรมการ) ดร.ศรัยา เผือกผ่อง และดร.จรัสพิมพ์ วงเย็น (กรรมการ) 📚หลักสูตรอาหารและโภชนาการ รับการตรวจประเมินจากผศ.ดร.พิสุทธิ หนักแน่น (ประธานกรรมการ) ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง และผศ.ดร.ฉันทนา ปาปัดถา (กรรมการ) 📚หลักสูตรเทคโนโลยีอาหาร รับการตรวจประเมินจาก ผศ.แก้วตา ขาวเหลือง (ประธานกรรมการ) รศ.เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์ และ ผศ.ศันสนีย์ ทิมทอง (กรรมการ) 📚หลักสูตรคหกรรมศาสตรศึกษา รับการตรวจประเมินจากรศ.บุษรา สร้อยระย้า (ประธานกรรมการ) ดร.ศรันยา เผือกผ่อง และดร.เกศทิพย์ กี่เงิน (กรรมการ) 📚หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ (ป.ตรี) รับการตรวจประเมินจาก รศ.ดร.นนทลี พรธาดาวิทย์ (ประธานกรรมการ) ผศ.ดร.ฉันทนา ปาปัดถา และอาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง (กรรมการ) 📚หลักสูตรอุตสาหกรรมการบริการอาหาร รับการตรวจประเมินจาก ผศ.ดร.ดำเนิน ไชยแสน (ประธานกรรมการ) อาจารย์ดวงรัตน์ แซ่ตั้ง และผศ.ดร.วรลักษณ์ ปัญญาธิติพงศ์ (กรรมการ)