คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมกิจกรรมเสริมหลักสูตร (Activity Transcript) แก่นักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมกิจกรรมเสริมหลักสูตร (Activity Transcript)  2567

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร โดยงานทรานสคริปต์กิจกรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมกิจกรรมเสริมหลักสูตร (Activity Transcript) แก่นักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์จิราภัทร โอทอง หัวหน้างานทรานสคริปต์กิจกรรม เป็นวิทยากร บรรยาย ในหัวข้อ “การเสริมหลักสูตร (Activity Transcript)” พร้อมอธิบายขั้นตอนการกรอกระบบทรานสคริปต์กิจกรรมนักศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในกิจกรรมเสริมหลักสูตรมหาวิทยาลัย ในกิจกรรมมหาวิทยาลัย บังคับแกน และกิจกรรมพัฒนานักศึกษาสู่การเป็นบัณฑิตพึงประสงค์ และกิจกรรมนันทนาการ จากรุ่นพี่สโมสรนักศึกษา
ในการนี้ ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และอาจารย์ดร. เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี คณาจารย์ฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกิจกรรมดังกล่าว เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร