คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาปริญญาโท – ปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2567

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศแก่นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้นักศึกษารู้จักผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง แนะนำแนวทางการจัดการศึกษา ในการจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา การสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษาใหม่รุ่นเดียวกันทั้งในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก กิจกรรมสามนสัมพันธ์ระหว่างนักศึกษา “ปรับ MIND SET” เพื่อการเรียนระดับบัณฑิตศึกษาอย่างมีความสุข และศึกษาดูงานวัฒนธรรมประเพณีประวัติศาสตร์ วิถีชีวิตชุมชนริมน้ำ การทำขนมสาลี การตำน้ำพริกโบราณ ณ ชุมชนบ้านแหลมสุพรรณ อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี ศึกษาดูงาน กลุ่มทอผ้าตีนจกและผ้าทอพื้นเมืองตำบลบ้านโข้ง อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธี อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ประจำหลักสูตร คณะกรรมการบริหาร และอาจารย์ที่ปรึกษา เข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 22-23 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรม โตโลโปตี้ โฮเทส แอนด์ รีสอร์ท จ.สุพรรณบุรี