กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) รับเหรียญทองแดง ในการประกวด THALAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2024

นางสาวณัฐภรณ์ ชัยมงคล นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร รับเหรียญทองแดง จากการแข่งขัน Fruits and Vegetable Live Challenge Competition (Individual) ในงาน “THALAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2024” โดยมี ผศ.ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ อาจารย์สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ผู้ฝึกซ้อม เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ อิมแพ็ค  เมืองทองธานี