กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) รับ 2 เหรียญทองแดง ในการประกวด THALAND ULTIMATE CHEF CHALLENGE 2024

ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ รับ 2 รางวัลเหรียญทองแดง จากการแข่งขันทำอาหารในรายการ Thailand Ultimate Chef Challenge ในงาน Thaifex Anuga ASIA Beyond Food Experience งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำแห่งเอเชีย จัดโดยสมาคมเชฟประเทศไทย ได้รับ 2 รางวัล ได้แก่

• รางวัลเหรียญทองแดง รายการแข่งขัน Asian Curry Challenge โดยนายสิรวิชญ์ ทองปลี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
  • รางวัลเหรียญทองแดง รายการแข่งขัน Main Course Challenge โดยนายพัชร์เอก คงมั่น นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

โดยมี ผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม และผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก เป็นผู้อำนวยการฝึกซ้อม อาจารย์สุธิดา กิจจาวรเสถียร และอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นผู้ฝึกซ้อม ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2567 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี