คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ บริษัท เอเชียเทค เอ็ดดูเคชั่น จำกัด

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัยและพัฒนานวัตกรรม และ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์มัลลิกา จงจิตต์ ผู้ช่วยคณบดี และผู้บริหารคณะ ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ บริษัท เอเชียเทค เอ็ดดูเคชั่น จำกัด นำโดยคุณธนัท ทวีรัฐวุฒิ ประธานกรรมการบริหาร ดร.ชุมพล เที่ยงธรรม คุณศิวพล เที่ยงธรรม และคุณพงศธร เพ็ชรสหาย กรรมการบริหาร ร่วมลงนามในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการ และส่งเสริมการเรียนรู้ ทักษะ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างประเทศให้แก่นักศึกษา รวมถึงส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรทางการศึกษาให้มีความสามารถ มีมาตรฐานทางด้านอาหาร ด้านออกแบบแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย และด้านงานคหกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องบัวฉลองขวัญ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร