คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร รับการตรวจประเมินผลการปฏิบัติงานของคณบดี

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (มทร.พระนคร) ได้รับการตรวจประเมินผลการปฏิบัติงานของคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.อัมพร ธำรงลักษณ์ ประธานคณะกรรมการ และกรรมการท่านอื่น ๆ ได้แก่ คุณฉวีวรรณ สุคันธรัต รองคณะกรรมการ ดร.ทรงพล รวมใหม่ อาจารย์ประสิทธิ์ แพงเพชร และคุณเชาวฤทธิ์ สุขรักษ์ เลขานุการ การตรวจประเมินครั้งนี้มีการพบปะสนทนาและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และสถานประกอบการผู้ใช้บัณฑิต รวมถึงการตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนและกิจกรรมต่าง ๆ ของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารได้นำเสนอผลการดำเนินงานของคณบดีในรอบการประเมินตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2565 ถึงเดือนพฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ การตรวจประเมินครั้งนี้ได้รับประโยชน์อย่างยิ่งในการพัฒนางานและการปรับปรุงคุณภาพการบริหารงานของคณบดีและคณะ โดยคณะกรรมการได้ให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์เพื่อการพัฒนาต่อไป ทั้งนี้ยังเป็นโอกาสให้บุคลากรและนักศึกษาได้แสดงความเห็นและข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาคณะในอนาคต