คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…เป็นกรรมการ “ทดสอบมาตรฐาน ฝีมือแห่งชาติ”สาขาช่างตัดเย็บเสื้อผ้าสตรี ระดับ 1

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า ได้รับเชิญมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ดําเนินการร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงาน 14 ปทุมธานี เป็นคณะกรรมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างตัดเย็บเสื้อผ้าสตรี ระดับ1 สําหรับ อาจารย์ บุคลากร และศิษย์เก่า เมื่อ วันที่ 17- 18 กรกฎาคมพ.ศ. 2567 ณ สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและนวัตกรรมเครื่องแต่งกาย อาคาร2 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อัชชา หัทยานานนท์ หัวหน้าสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า พร้อมด้วยอาจารย์มัลลิกา จงจิตต์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า เป็นคณะกรรมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างตัดเย็บเสื้อผ้าสตรี ระดับ 1