คหกรรมศาสตร์..เข้าพบเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย ครั้งที่ 2 โครงการ “มหกรรมผ้าไหม ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 13”

คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เข้าพบนายโจนาทาน เดล คิงส์ เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย และนางอะแมนดา เจนแม็กดอนัลด์ ภริยา เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ณ สถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ ในการนี้อาจารย์มัลลิกา จงจิตต์ พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า เข้าพบผู้เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ ครั้งที่ 2 เพื่อทำการ Fitting prototype (ผ้าดิบ) และปรับรูปแบบ สัดส่วนให้เหมาะสมกับรูปร่างของผู้สวมใส่ เพื่อการจัดแสดงโชว์ ในพิธีเปิดโครงการ “มหกรรมผ้าไหม ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 13” จัดโดยกรมหม่อนไหม ที่จะขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมกองทัพเรือ