คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) สาธิตขนมลิ้นจี่ ตำรับโชติเวช ในงาน “๒๐๐ ปี วชิรญาณภิกขุ ทรงพระผนวชประทับจำพรรษา ณ วัดราชาธิวาสวิหาร” ระหว่าง ๗-๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ ลานหน้าพระอุโบสถ วัดราชาธิวาสวิหาร
วันที่ ๔ ของการดำเนินกิจกรรม “โครงการเฉลิมพระเกียรติ พระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามงกุฏวิทยมหาราช ในโอกาสครบ ๒๐๐ ปี นับแต่ทรงผนวช โดย รศ.เจตนิพัทธ์ บุณยสวัสดิ์ ผศ.ว่าที่ร้อยตรี จักราวุธ ภู่เสม และอาจารย์เอนก ศรฟ้า อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ นำนักศึกษา ร่วมสาธิตอาหารว่างไทย ขนมลิ้นจี่ ตำรับโชติเวช เมื่อวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗
ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเข้าเยี่ยมชมการสาธิตลิ้นจี่ ของคณาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ