คหกรรมศาสตร์ จัดแสดงการแกะสลักผักและผลไม้ ในงานแถลงข่าว “การจัดงานมหรสพสมโภชเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากสำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ดำเนินการสาธิตการแกะสลักผักและผลไม้ ในงานแถลงข่าว “การจัดงานมหรสพสมโภชเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ” โดยมีนางสุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 3 กรกฏคม 2567 ณ ห้อง Gallery (G5) ชั้น 1 หอศิลป์แห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรม โดยสาธิตการแกะสลักผักและผลไม้ จัดทำโดยคณาจารย์และนักศึกษาสาขาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ทั้งนี้ ในงาน”มหรสพสมโภชเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ” คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมสาธิต และWork shop การแกะสลักและดอกไม้ไทย ระหว่างวันที่ 11-15 กรกฎาคม 2567 ณ ท้องสนามหลวง กรุงเทพมหานาคร