อาจารย์คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… เป็นวิทยากร “การถักเชือกด้วยเทคนิคเมคราเม่ (Macrame Art)” ภายใต้โครงการอบรมเสริมทักษะความเป็นครูพี่คหกรรมสอนน้อง

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า ได้รับเชิญจากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นวิทยากร ภายใต้“โครงการอบรมเสริมทักษะความเป็นครูพี่คหกรรมสอนน้อง” เพื่อให้นักศึกษาได้เสริมทักษะ บูรณาการความรู้จากการเรียนการสอน และสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี อาจารย์มัลลิกา จงจิตต์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า เป็นวิทยากร ในหัวข้อ “การถักเชือกด้วยเทคนิคเมคราเม่ (Macrame Art)”เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2567 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์