กิจกรรม

สาขาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร จัดกิจกรรม “ทำบุญเลี้ยงพระ” ในรายวิชา HE2032419 การปฏิบัติการห้องอาหาร

คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหารร่วมทำบุญเลี้ยงพระฯ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 รุ่น 64 สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรม “ทำบุญเลี้ยงพระ” ถวายภัตตาหารและสังฑทานเครื่องไทยธรรมแก่พระสงฆ์ เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องราชาวดี อาคารโชติเวช โดยในการจัดกิจกรรม “ทำบุญเลี้ยงพระ” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์และนักศึกษาได้ร่วมทำบุญเป็นสิริมงคลกับชีวิต และให้นักศึกษามีประสบการณ์ในการฝึกปฏิบัติการจัดเลี้ยงแบบพิธีการได้อย่างถูกต้องเหมาะสม อันเป็นประโยชน์ในการประกอบธุรกิจอาหารในอนาคตต่อไป ซึ่งในการกิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา HE2032419 การปฏิบัติการห้องอาหาร (Restaurant Operation) ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรัชญา แพมงคล อาจารย์ประจำวิชา