กิจกรรม

สาธิตขนมลิ้นจี่ ตำรับโชติเวช ในงาน “๒๐๐ ปี วชิรญาณภิกขุ ทรงพระผนวชประทับจำพรรษา ณ วัดราชาธิวาสวิหาร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) สาธิตขนมลิ้นจี่ ตำรับโชติเวช ในงาน “๒๐๐ ปี วชิรญาณภิกขุ ทรงพระผนวชประทับจำพรรษา ณ วัดราชาธิวาสวิหาร” ระหว่าง ๗-๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ ลานหน้าพระอุโบสถ วัดราชาธิวาสวิหาร วันที่ ๕ และ ๖ ของการดำเนินกิจกรรม “โครงการเฉลิมพระเกียรติ พระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามงกุฏวิทยมหาราช ในโอกาสครบ ๒๐๐ ปี นับแต่ทรงผนวช อาจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ ทองคำ และอาจารย์ศิวกร ตลับนาค นำนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ร่วมสาธิตอาหารว่างไทย ขนมลิ้นจี่ ตำรับโชติเวช เมื่อวันที่ ๑๒-๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๗