ออกบูธจำหน่ายอาหารว่างไทย วัดราชา วันที่ 1

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมออกบูทจำหน่ายอาหารว่างไทย ตำรับโชติเวช ในงาน “๒๐๐ ปี วชิรญาณภิกขุ ทรงพระผนวชประทับจำพรรษา ณ วัดราชาธิวาสวิหาร”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากวัดราชาธิวาสวิหาร ดำเนินการสาธิตศิลปวัฒนธรรม ในกิจกรรม “โครงการเฉลิมพระเกียรติ พระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามงกุฏวิทยมหาราช ในโอกาสครบ ๒๐๐ ปี นับแต่ทรงผนวช ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗” ระหว่างวันที่ ๗-๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ ลานหน้าพระอุโบสถ วัดราชาธิวาสวิหาร ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยอาจารย์ ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ อาจารย์สุมภา เทิดขวัญชัย และอาจารย์ธันวา สุทธิชาติ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และนักศึกษา ออกบูทจำหน่ายอาหารว่างไทย ตำรับโชติเวช ขนมลิ้นจี่ เมื่อวันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ ลานหน้าพระอุโบสถ วัดราชาธิวาสวิหาร กรุงเทพมหานคร