โครงการคหกรรมศาสตร์สืบสานประเพณี แห่เทียนพรรษา ประจำปี 2567 (วันเข้าพรรษา)

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร จัดโครงการคหกรรมศาสตร์สืบสานประเพณี แห่เทียนพรรษา ประจำปี 2567 เนื่องในวันเข้าพรรษา เพื่อส่งเสริมอนุรักษ์สืบสานขนบธรรมเนียมประเพณี อันดีงามของไทย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ และร่วมถวายปัจจัยเป็นเงินจำนวน 6,190 บาท (หกพันหนึ่งร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) ในการนี้คณาจารย์ นักศึกษา และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ร่วมจัดตกแต่งต้นเทียน เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 ณ พระอุโบสถ วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร