คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระขนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗
                 งานศิลปวัฒนธรรม กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดกิจกรรมเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ ในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ กิจกรรมประกอบไปด้วย พิธีสวดมนต์เฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายพุ่มสักการะ กล่าวอาศิรวาทราชสดุดีและถวายสัตย์ปฏิญาณ
                  ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ หอประชุมดีฮอล์ ศูนย์เทเวศร์