คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยงานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดโครงการโชติเวชเกมส์ ครั้งที่ 19 ประจำปีการศึกษา 2567 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยงานกีฬา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์นักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ประจำปีการศึกษา 2567 แบ่งการแข่งขันออกเป็น 10 ประเภทกีฬา ได้แก่ ฟุตซอล วอลเลย์บอล บาสเกตบอล แชร์บอล แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส เปตอง กรีฑาและ E-sport ทำการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม – 10 สิงหาคม 2567 ณ คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร และสนามสนามเทพหัสดิน ในการนี้คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมกับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ จัดพิธีเปิดโครงการกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 กิจกรรมประกอบไปด้วยการแข่งขันชักเย่อ กีฬาฮาเฮ การแข่งขันการประกวดผู้นำเชียร์ กองเชียร์ MC กาแสดงเปิดแตนเชียร์ และการมอบเหรียญรางวัล ให้กับนักกีฬา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถในด้านกีฬาและการทำงานร่วมกัน เป็นการสร้างสัมพันธภาพและทัศนคติต่อการ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ก่อให้เกิดความรัก ความสามัคคีระหว่างกัน เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2567 ณ โรงเรียนวัดราชาธิวาส