คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิยูเอชที ตรา “อร่อย-ดี” เพื่อใช้ในกิจกรรมการเรียนการสอน

บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ากะทิสำเร็จรูปภายใต้แบรนด์ “อร่อยดี” และสินค้าแช่แข็งแบรนด์ “ลิตเติลเชฟ” เพื่อใช้ในกิจกรรมการเรียนการสอน หลักสูตรอาหาร แก่นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ทั้งนี้ อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย พร้อมด้วย ผศ.ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ผู้รับมอบผลิตภัณฑ์กะทิยูเอชที ตรา “อร่อย-ดี” เมื่อ 30 กรกฏาคม 2567